Lễ ra quân dự án The Maris Vũng Tàu cùng với hơn 500 nhân viên kinh doanh tham dự

Lễ ra mắt tổ hợp nghỉ dưỡng – mua sắm và giải trí 5 sao The Maris Vũng Tàu với chủ đề “Chinh phục trái tim thành phố” vừa diễn ra vào ngày 6/11.

 • Sự kiện quy tụ hơn 500 chuyên viên kinh doanh từ phân phối dự án, bao gồm: MT Holding, IQI Vietnam, DC Holdings và PQR. Tiềm năng sản phẩm, uy tín chủ đầu tư và tiến độ triển khai của dự án The Maris Vũng Tàu được nhiều chuyên viên môi giới đánh giá cao.

 • Trong không khí sôi động của lễ ra mắt, ông Bùi Ngọc Tuấn – Tổng giám đốc Tập đoàn TDG, chủ đầu tư dự án cho biết đơn vị đã giành nhiều tâm huyết cho khu phức hợp giải trí thương mại và nghỉ dưỡng 5 sao The Maris Vũng Tàu. Hiện tại, dự án được hưởng lợi từ sự hỗ trợ tài chính từ Agribank, các tiện ích như nhà hát, biểu tượng cối xay gió , khu biệt thự, suối nguồn hạnh phúc với 1.000 con cá Lý Ngự..đã đi vào hoạt động.
 • “Sự kiện hôm nay lần nữa ghi dấu The Maris Vũng Tàu sẽ trở thành điểm đến đẳng cấp thu hút nhiều du khách thượng lưu trong và ngoài nước, đưa thành phố Vũng Tàu trở thành trung tâm du lịch chất lượng cao và điểm đến được yêu thích”, ông Bùi Ngọc Tuấn nói.
 • Dự án The Maris Vũng Tàu là khu nghỉ dưỡng thương mại – giải trí biển với tiêu chuẩn 5 sao có diện tích 23 ha tại trung tâm thành phố Vũng Tàu. Dự án tọa lạc tại Đường 3/2 và cạnh Bãi biển Chí Linh ở phường 10 và 11 của Thành phố Vũng Tàu, do TAMA Architects thiết kế.
 • Vị trí trung tâm này giúp The Maris Vũng Tàu dễ dàng kết nối tới các khu đô thị trọng điểm như TP.HCM hay Sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai.
 • Theo ông Lê Ngọc Tám – Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh 5, ngân hàng này vừa qua đã ban hành thông báo về việc cấp tín dụng bổ sung cho công ty và dự án The Maris Vũng Tàu.

 • Sau sự kiện, đại diện của chủ đầu tư và nhiều người bán kênh đối tác chiến lược đã nâng cao vị thế của dự án. Mọi người đồng thanh hô vang khẩu hiệu “quyết tâm chinh phục thành phố biển.”
 • Hơn nữa, chủ đầu tư công bố chính sách thương mại hấp dẫn khách hàng và chuyên gia bán hàng; đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu “du thuyền” Vega Alaric.
 • Đặc biệt hơn, chiết khấu 2% cho khách hàng mua sỉ; Rút thăm may mắn lên tới 50 triệu đồng; tặng bộ nội thất châu Âu trị giá 400 triệu đồng.
 • Ngoài ra, Căn hộ “du thuyền” Vega Alaric thuộc tổ hợp giải trí – thương mại – nghỉ dưỡng biển 5 sao Vũng Tàu còn có chính sách “hỗ trợ” ngân hàng khi được hỗ trợ vay vốn lên tới 60% về giá trị căn hộ và được hưởng lãi suất 0% trong tối đa 18 tháng.
 • Với hơn 100 tiện ích nội khu và chuỗi lễ hội quy mô lớn , Tổ hợp Thương mại – Giải trí và Nghỉ dưỡng Biển 5 sao The Maris được kỳ vọng sẽ là điểm đến hấp dẫn cho du khách khi đến với thành phố biển Vũng Tàu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *