Biệt thự biển The Maris Vũng Tàu – nơi giới thượng lưu tự do khắc họa ‘nét riêng’

Là những người có kiến thức phong phú, nghệ thuật và gu thẩm mỹ tinh tế, tầng lớp thượng lưu thường có xu hướng chọn các dự án như The Maris với đặc điểm chủ sở hữu có thể tự do thiết kế nội thất không gian sống của mình

  • Nhiều người giàu ở trên thế giới đồng ý bỏ ra một khoản tiền lớn để tái phát triển căn biệt thự theo sở thích của mình, nhìn thấy ở đó yếu tố “nhận dạng” không thể lẫn vào đâu được.

  • Tại Việt Nam, ngày càng nhiều đại gia ưa chuộng những biệt thự có thiết kế nội thất độc đáo. Họ muốn mỗi bố cục và đường nét bên trong biệt thự phải có màu sắc riêng và không bị trùng lặp với bất kỳ sản phẩm nào khác.
  • Vì lý do này, Biệt thự biển The Maris Vũng Tàu được nhiều khách hàng cao cấp tại Việt Nam quan tâm. Đây là dòng biệt thự sang trọng, cho phép chủ nhân thoải mái đặt dấu ấn cá nhân của mình lên không gian của cả hai tạo nên sự khác biệt và “cái tôi” riêng của mỗi người.
  • Là một doanh nhân đã làm việc và sinh sống tại nhiều năm, ông Denis Pham có ý định quay trở lại Việt Nam để mở rộng kinh doanh và tìm mua một biệt thự ven biển. Không quan tâm nhiều đến giá cả, yêu cầu của vị khách hàng này khi lựa chọn dự án là: biệt thự nằm trên bãi biển đẹp, hệ thống tiện ích cao cấp, vị trí không quá xa từ Thành phố Hồ Chí Minh và trên hết là gia đình ảnh phải được toàn quyền để thiết kế nội thất của biệt thự theo sở thích của riêng họ mà không bị ràng buộc bởi mô hình định sẵn của dự án.

  • Ông Denis cho biết: “Khi tôi sống ở Australia, hầu hết nhà cửa của gia đình tôi đều do vợ tôi tự tay trang trí và trang trí. Cô ấy có “gu” thẩm mỹ và thích ngôi nhà của mình thể hiện cá tính và màu sắc riêng của mỗi thành viên. Tuy nhiên, ở Việt Nam, tôi nhận thấy hầu hết các doanh nghiệp đều có xu hướng “chuẩn bị sẵn mô hình thiết kế ” cho khách hàng. Rất ít dự án coi trọng việc cung cấp không gian cho phép chủ sở hữu có quyền thiết kế hoặc phát triển theo ý muốn của mình.”
  • Anh Phan Thuận – khách hàng quan tâm đến dự án cho biết: Tôi thích dự án này không chỉ vì vị trí đẹp và tiện ích tốt, nhưng hơn thế nữa, tôi còn có đặc quyền trang trí để tự do thiết kế nội thất biệt thự của mình theo sở thích mà không phụ thuộc vào quy hoạch định trước.
  • Anh Thuận chia sẻ: “Lần đầu tiên nhìn thấy căn biệt thự có view Chí Linh tráng lệ xinh đẹp, tôi đã có ý tưởng phát triển và có ngôi nhà của riêng mình theo phong cách của riêng mình ‘mở’. Tận dụng tối đa vẻ đẹp và lợi ích đi biển , phong cách mở sẽ giúp ngôi nhà tận hưởng được ánh nắng , gió biển và âm thanh trong lành, tự nhiên của sóng biển.”.

  • Đại diện chủ đầu tư cho biết biệt thự biển The Maris nằm trong quần thể khu resort 5 sao và chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển đến Sân bay Quốc tế Long Thành.
  • Hơn thế, chủ nhân của biệt thự biển The Maris Vũng Tàu còn được hưởng những đặc quyền vượt trội như: VVIP lounge tại clubhouse, được bố trí vị trí đậu ô tô định danh, hồ bơi và sân vườn riêng… cùng với đó là tổ hợp hơn 100 tiện ích của toàn khu từ thư giãn, chăm sóc sắc đẹp đến ẩm thực, giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *