Căn hộ trong tổ hợp nghỉ dưỡng – thương mại – giải trí hiếm hoi The Maris Vũng Tàu: Đa lợi nhuận đầu tư

Hưởng lợi từ số lượng tiện nghi lớn nhất trong thời gian giới hạn là nhu cầu tất yếu của những người đam mê du lịch. Vũng Tàu – thành phố có thu nhập cao nhất Việt Nam trong 2 năm liên tiếp 2021-2023, ngành du lịch quốc gia đã sẵn sàng chào đón thành phố du lịch mới với sự góp mặt của tổ hợp khách sạn The Maris “trọn gói” tất cả trong một.

Từ “all-in-one” đến hub du dịch

 • Theo Giáo sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ trưởng Bộ Tự nhiên và Môi trường, việc tổ chức liên kết bất động sản cho du lịch để tạo ra hệ sinh thái du lịch là cách tất yếu để kéo dài thời gian lưu trú – tăng chi tiêu gia đình và khuyến khích du khách quay lại nhiều hơn.

 • Trong những năm gần đây, mô hình bất động sản du lịch tích hợp đã mang lại kết quả đáng ghi nhận. Ví dụ: tại các thị trường du lịch Phú Quốc, Đà Nẳng và Sa Pa, khách hàng luôn chọn du lịch trong các khu phức hợp vốn đã mang tính biểu tượng và được các đơn vị lớn thực hiện thành công.
 • Tất cả điều này chứng minh rõ ràng rằng các khu phức hợp với sự đầu tư lớn vào nhiều cơ sở vật chất , là liều thuốc thần kỳ giúp du lịch ở mọi địa phương cất cánh và là yếu tố quyết định nâng tầm điểm đến lên “hub” khách du lịch.

Hé lộ tổ hợp “all-in-one” đầu tiên tại TP. Vũng Tàu

 • Mô hình nghỉ dưỡng “tất cả trong một” chưa có ở Việt Nam nhưng đặt ra thách thức cho nền kinh tế Thành Phố Vũng Tàu, bởi vì chỉ những dự án quy mô lớn có mặt tiền biển dài mới có thể hiện thực hóa câu chuyện này.
 • Tuy nhiên, hiện nay 42 km mặt biển ở trung tâm thành phố đã được bao phủ bởi các tòa nhà cao tầng và khách sạn.
 • Quỹ đất mặt tiền ven biển cạn kiệt là lý do khiến trong thời gian gần đây , nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng ở đây chỉ xoay quanh các dự án quy mô nhỏ, thậm chí nếu nhu cầu sở hữu và tỷ lệ hấp thụ rất cao.
 • Thành phố cần các khu phức hợp đầu tư cao cấp quy mô lớn để thu hút khách du lịch, khách du lịch trong nước và quốc tế từ tầng lớp trung lưu và những người có yêu cầu rất cao về dịch vụ .
 • Việc ra mắt khu phức hợp khách sạn, mua sắm và giải trí 5 sao The Maris Vũng Tàu được coi là một “át chủ bài” trong lộ trình để đạt được mục tiêu đưa thành phố Vũng Tàu trở thành thành phố có vị thế cao điểm du lịch quốc gia có chất lượng, đẳng cấp quốc tế.

 • Sở hữu quy mô lên đến 23 ha tích hợp hơn 100 tiện ích đẳng cấp, kéo dài 600m mặt tiền biển riêng hiếm hoi còn sót lại tại trung tâm TP, The Maris Vũng Tàu hội đủ xung lực và nội lực để trở thành tổ hợp đa năng lớn bậc nhất Vũng Tàu.
 • Khu nghỉ dưỡng mang đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng mang tên này trong chỗ ở 5 sao với nhiều lựa chọn trong 192 căn biệt thự Serenity, chuỗi khách sạn sang trọng.
 • Khu phức hợp chung cư Vega Alaric đáng chú ý được vận hành bởi AHS – một trong những thương hiệu khách sạn uy tín hàng đầu Châu Á. Đặc biệt, The Maris Vũng Tàu là là khu nghỉ dưỡng duy nhất được Agribank hỗ trợ tài chính.
 • Một vị trí đắc địa kết hợp với trải nghiệm ngày đêm và địa điểm check-in tại sẽ không tạo nên sức hút hấp dẫn thu hút du khách đến và sử dụng Dịch vụ.
 • Du khách có thể dành cả tuần để khám phá The Maris Vũng Tàu và các điểm tham quan nổi tiếng xung quanh. Từ quan điểm đầu tư, khách hàng luôn ưu tiên chọn một khu nghỉ dưỡng “ all-in-one” có bãi biển riêng. Xu hướng này giúp dự án tiếp cận lượng khách du lịch dồi dào không ngừng tăng lên mỗi năm.

 • Vì bản thân dự án cũng là “hub” du lịch, điều này có nghĩa là khu chung cư Vega Alaric thuộc tổ hợp The Maris Vũng Tàu là một nguồn nhu cầu du lịch khổng lồ để phục vụ việc khai thác cho thuê
 • Hiện tại khu căn hộ đang có chính sách đặc biệt gói nội thất hoàn chỉnh lên tới 400 triệu chỉ thanh toán 35% nhận nhà. Thời gian ân hạn gốc và lãi vay 18 tháng. Đây cũng là giai đoạn mà thị trường bất động sản dự báo sẽ phục hồi.
 • Các dự án hạ tầng giao thông lớn như Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Sân bay Long Thành sắp “hoàn thành” nâng cao giá trị bất động sản, giúp do đó chủ sở hữu hiệu quả đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *