Dự án The Maris Vũng Tàu – tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại, giải trí biển 5 sao

Với tiềm năng và bề dày kinh nghiệm, TDG Group đang từng bước chuyển đổi khu nghỉ dưỡng thương mại giải trí ven biển 5 sao The Maris Vũng Tàu, quy mô 23 ha, thành “trái tim” thành phố ven biển.

Kiến tạo giá trị đột phá

 • Trong bối cảnh các nhà đầu tư ngày càng khắt khe hơn, khi đầu tư họ sẽ cân nhắc lựa chọn những nhà đầu tư đảm bảo tính pháp lý, những nhà đầu tư uy tín, có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.
 • Là thương hiệu và đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Vũng Tàu, Tập đoàn TDG mang lại giá trị cho cộng đồng và thông qua các dự án thiết thực, bao gồm tổ hợp khách sạn hạng sao – thương mại – bãi biển giải trí The Maris Vũng Tàu.

 • Mới đây, Tập đoàn TDG, chủ đầu tư dự án The Maris Vũng phối hợp với ngân hàng tài trợ Agribank thổi làn gió ấm vào thị trường bất động sản ven biển Vũng Tàu khi quy tụ hơn 500 nhân viên kinh doanh tham dự sự kiện ra mắt phân phối sản phẩm . Sự kiện thu hút nhiều nhà đầu tư sành sỏi tìm kiếm sản phẩm tiềm năng để đón đầu làn sóng tăng trưởng tại thành phố Vũng Tàu.
 • Nhiều chuyên gia cho rằng khu phức hợp giải trí – thương mại biển 5 sao The Maris Vũng Tàu có sức hấp dẫn và tiềm năng thương mại khi chủ đầu tư TDG chính thức đi vào hoạt động. Đây được coi là bước đột phá quan trọng đối với dự án
 • Đáng chú ý, The Maris Vũng Tàu đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng với nhiều tiện nghi sang trọng.Thời gian gần đây, Tập đoàn TDG liên tục tạo sức hút cho dự án với hàng loạt sự kiện, lễ hội thu hút hàng nghìn du khách đến vui chơi vào cuối tuần. Ngoài ra, The Maris Vũng Tàu cũng là nhà tài trợ chính của giải chạy đua Vung Tau Discovery Night Run vào ngày 18 và 19/11.
 • Những sự kiện này, cùng với các dự án nghỉ dưỡng cao cấp như The Maris Vũng Tàu, sẽ góp phần phát triển du lịch Vũng Tàu và tăng giá trị cho du khách.

Tiềm năng đầu tư lớn

 • Là tổ hợp nghỉ dưỡng biển – thương mại – giải trí biển chuẩn 5 sao của thành phố Vũng Tàu, Dự án The Maris Vũng Tàu có mật độ xây dựng khoảng 21%, hầu hết 80% diện tích được tạo thành từ cây xanh không gian, vùng nước và công trình biểu tượng. Bao gồm tòa căn hộ “du thuyền” Vega Alaric độc bản, 192 biệt hự Serenity cao cấp và một không gian khách sạn cao cấp.
 • Để giải quyết tình trạng thiếu hụt chỗ ở cao cấp tại Vũng Tàu, chủ đầu tư TDG Group đã chính thức ra mắt căn hộ “ du thuyền” Vega Alaric với nhiều tiện ích vượt trội, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các nhà đầu tư sành điệu.

 • Dự án phát triển căn hộ bao gồm căn hộ 1-2 phòng ngủ với thiết kế hiện đại và sang trọng. Ngoài ra, Vega Alaric còn cung cấp dòng Garden Home có ban công rộng và “căn hộ sinh đôi” Duo Smart, và 100% căn hộ có view biển đẹp. Đặc biệt, với pháp lý vững chắc, căn hộ Vega Alaric tại khu phức hợp The Maris Vũng Tàu được tài trợ bởi Agribank.
 • Việc ngân hàng tham gia bảo lãnh dự án là bằng chứng uy tín pháp lý của dự án The Maris Vũng Tàu nói chung và căn hộ “du thuyền” Vega Alaric nói riêng.
 • Nằm trong tổ hợp Maris Vũng Tàu Resort, chủ sở hữu Vega Alaric cũng có thể tận hưởng bộ gồm hơn 100 tiện nghi cao cấp để đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, mua sắm và nghỉ dưỡng chỉ trong vài bước chân.
 • Được quy hoạch bài bản, chuỗi tiện ích của dự án The Maris mang đến những trải nghiệm vô tận và phù hợp cho mọi đối tượng 4 chủ đề sức khỏe – thể thao, giải trí – giải trí – và khuyến nghị về trung tâm hội nghị – nhà hàng và trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *