The Maris Vũng Tàu chu kỳ mới của Bất động sản Nghỉ dưỡng

Chứng kiến tiềm năng tăng trưởng cao về du lịch và “bệ đỡ” của hạ tầng giao thông, The Maris Vũng Tàu đã ghi dấu ấn ấn tượng với lễ ra mắt với hơn 500 chiến binh kinh doanh. Ngoài ra, sự kiện còn thu hút nhà đầu tư có cơ hội tận dụng làn sóng tăng trưởng tại Vũng Tàu vào cuối năm 2023…

BÙNG NỔ SỰ KIÊN RA QUÂN THE MARIS VỚI DIỆN MẠO MỚI

 • Đầu tháng 11/2023, chủ đầu tư TDG Group gây “khuấy động” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu bằng sự kiện ra quân The Maris Vũng Tàu đầy ấn tượng.

 • Sự kiện này quy tụ số lượng chuyên viên kinh doanh hơn 500 chuyên viên thuộc các đối tác phân phối lớn khác nhau.
 • Lễ ra mắt diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, qua đó trở thành một điểm tích cực đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và thị trường Vũng Tàu nói riêng đang trên đà hồi phục. .
 • Các chuyên gia cho rằng những dự án được quy hoạch bài bản, hệ thống tiện ích cao cấp như Vũng Tàu là luồng gió mới giải tỏa cơn khát đầu tư bất động sản cao cấp của các nhà đầu tư Việt Nam.
 • Theo đánh giá, Tổ hợp giải trí thương mại, nghỉ dưỡng giải trí biển 5 sao The Maris Vũng Tàu sẽ tạo nên sức hút lớn trên thị trường khi là một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng được nhu cầu đa dạng và phong phú. thanh lịch trải nghiệm cùng một điểm đến.
 • Với diện tích lên tới 23 ha, The Maris Vũng Tàu được coi là tổ hợp khách sạn lớn chính tại thị trấn Vũng Tàu. Nơi đây còn được đầu tư hơn 100 tiện ích resort cao cấp , phù hợp với nhu cầu vui chơi – giải trí – thư giãn của mọi người.

 • Đặc biệt, với bãi biển riêng lên tới 600m, The Maris Vũng Tàu được xem là điểm đến lý tưởng của các hoạt động thể thao biển trong tương lai như: dù lượn, flyboard, lặn biển ngắm đại dương, lướt sóng…
 • Ngoài ra, The Maris Vũng Tàu còn sở hữu những tiện ích độc đáo và duy nhất như: Cầu tàu dài nhất phía Nam 450m với nhà hàng nổi 2 tầng trên biển, hầm rượu vang dưới đáy biển , hồ bơi vô cực diện tích 2.225m2, sân tập Golf 8.000m2…

CAM KẾT GIÁ TRỊ THẬT CÙNG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

 • Hiện tại, dòng tiền của nhà đầu tư đang tập trung vào các sản phẩm được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và trước mắt.
 • Vì vậy, Maris Vũng Tàu được coi là “bến đỗ” cho các nhà đầu tư vì đây là một trong số ít dự án có đồng bộ đầy đủ các thiết bị được đưa vào sử dụng để phục vụ số lượng lớn của khách du lịch.
 • Đáng chú ý, chủ đầu tư TDG Group liên tục tổ chức chuỗi lễ hội và các hoạt động trải nghiệm vào cuối tuần, ngày lễ nhằm tạo điều kiện cho phép du khách được tiếp cận các cơ sở dịch vụ độc đáo được đưa vào như: nhà hát, biểu tượng cối xay gió, khu biệt thự, suối nguồn hạnh phúc với 1.000 con cá Lý Ngư…
 • Vì vậy, The Maris Vũng Tàu đã ghi nhận hơn hàng chục nghìn người dân địa phương và khách du lịch trong nước cũng như người nước ngoài đến “check-in” và trải nghiệm những sự kiện độc đáo.

Ngoài ra, trong sự kiện ra mắt , chủ đầu tư TDG đã chính thức áp dụng nhiều ưu đãi cực lớn cho các nhà đầu tư đang sở hữu căn hộ “du thuyền” Vega Alaric The Maris hiện hữu và có thể khai thác kinh doanh ngay. Cụ thể, tặng ngay 20 triệu đồng cho khách hàng đặt chỗ trước; Rút thăm tại rút thăm 100% trúng thưởng giá trị lên tới 50 triệu đồng; Chiết khấu lên đến 20% cho khách hàng mua sỉ…

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN THE MARIS VŨNG TÀU
Địa chỉ: Đường Ba Tháng Hai, Phường 10-11, TP. Vũng Tàu
Hotline: 0797 015 015
Website: https://themarisvungtau.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *