Mặt bằng thiết kế the Maris Vũng Tàu ra sao?

The Maris Vũng Tàu không chỉ chinh phục khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp bởi vị trí tọa lạc đắt giá, giàu tiềm năng tăng trưởng. Dự án còn ghi điểm bởi quy hoạch bài bản, thiết kế vô cùng hiện đại đảm bảo mang đến không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Quy mô dự án 

The Maris Vũng Tàu được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích đất 23 ha, với mật độ xây dựng 21%. Tổng diện tích sàn xây dựng 48.000 m2. Quy mô dự án được chia thành phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng.

Trong đó, phân khu thấp tầng được chia thành 5 phân khu với tổng số 192 căn biệt thự nghỉ dưỡng, trong đó phân khu Opera 26 căn, phân khu Broadway 47 căn, phân khu Serenade 40 căn, phân khu Sonata 36 căn và phân khu Concerto 43 căn. Mỗi căn biệt thự được thiết kế 1 hầm, 1 trệt và 2 lầu với diện tích từ 350 m2 – 500m2.

Phân khu cao tầng gồm 3 tòa căn hộ du lịch với tổng số 1.700 căn hộ (tòa Alaric Tower 598 căn, Atlantic Tower 500 căn, Ambersun Tower 600 căn) và 1 tòa khách sạn 5 sao Eastin Grand Hotel cao 21 tầng với 447 căn hộ khách sạn (từ tầng 4 đến tầng 10), 485 phòng khách sạn (từ tầng 11 trở lên).

Trong đó, tòa Alaric là tháp căn hộ được triển khai đầu tiên của dự án The Maris Vũng Tàu. Tòa tháp này cao 18 tầng và 2 tầng hầm, được xây dựng trên tổng diện tích 3.562 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng 59.821,6 m2. Atlaric Tower có tổng số 598 căn hộ du lịch và 4 căn shophouse, có diện tích dao động từ 41,44 – 85,8 m2, được thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ.

Bên trong tổng thể dự án The Maris Vũng Tàu được xây dựng với hệ thống các các tiện ích như: khuôn viên cây xanh, dòng sông Ánh Kinh, cầu cảnh quan Ánh Sao, phố đi bộ, nhà hàng, hồ bơi, khu quảng trường vui chơi giải trí, khu thể thao đa năng…

Với dự án này, chủ đầu tư mong muốn đưa con người gần gũi hơn với thiên nhiên. Lấy màu xanh làm chủ đạo, làm cho không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Điểm nhận đặc biệt là 100% view đều hướng ra biển, cực kỳ phù hợp cho những người thích tận hưởng cuộc sống chuẩn quý tộc mà vẫn nhẹ nhàng.

The Maris Vũng Tàu trở thành thương vụ “béo bở” của bất kỳ nhà đầu tư nào muốn “xuống tiền”

Trước tiên, nói về cơ sở phát triển của thành phố Vũng Tàu trong thời gian gần đây. Sự đột phá về kết cấu hạ tầng góp phần đáng kể trong việc giúp thành phố này tiếp cận được với đối tượng khách hàng hơn.

Nhiều dự án giao thông đang gấp rút hoàn thiện như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang đưa vào thực hiện giai đoạn 1, đồng thời tiếp tục lập dự án và tìm giải pháp về nguồn vốn đầu tư giai đoạn 2. Đối với dự án đường Vành đai 4, đoạn qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu từ Trảng Bom tới Phú Mỹ có chiều dài khoảng 17,3 km, được chỉ đạo sớm triển khai để kết nối với các khu vực khác.

Ngoài ra còn có nhiều dự án xây dựng về cảng và các dịch vụ hậu cần cảng, thúc đẩy những dự án đầu tư khác để giao thông đi lại được nhanh chóng và thuận tiên hơn.

Khi mà hạ tầng được nâng cấp, lại có những tài nguyên to lớn về biển thì việc những doanh nghiệp bất động sản nhìn ra giá trị của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây không có gì khó. Trở ngại lớn nhất đối với những người đi du lịch là về thời gian và phương tiện. Khúc mắc được tháo gỡ, còn gì có thể ngăn cản được thành phố biển Vũng Tàu phát triển về ngành công nghiệp không khói này.

Quay trở lại với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, không quá xa lạ với loại hình này. Tuy nhiên những nhà đầu tư còn khá e ngại vì mặc dù nó đem lại lợi nhuận lớn nhưng cũng có nhiều rủi ro. Số vốn bỏ ra để đầu tư loại hình này khá cao, nên nó đánh tập trung chủ yếu vào những doanh nghiệp bất động sản có quy mô, có sức đánh dài hạn. Chắc chắn hơn nữa, ngoài việc là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, còn phải am hiểu về ngành du lịch để có những bước đi đúng thời điểm và chính xác.
Tuy nhiên khi có sự tiên phong của những nhà đầu tư đi trước, một số đơn vị bất động sản sau này cũng mạnh dạn hơn trong việc đánh vào những dự án nghỉ dưỡng nhưng với quy mô vừa và nhỏ hơn. Đây cũng coi là một bước đi an toàn đủ để những doanh nghiệp này lượng được sức mình và có những kinh nghiệm chinh chiến thị trường thực tế.
Từ những phân tích nêu trên có thể khẳng định The Maris Vũng Tàu chính là thương vụ “béo bở” đảm bảo các yếu tố gia tăng giá trị, khai thác cho thuê du lịch mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm tại thị trường này.
THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN THE MARIS VŨNG TÀU
Địa chỉ: Đường Ba Tháng Hai, Phường 10-11, TP. Vũng Tàu
Hotline: 0797 015 015
Website: https://themarisvungtau.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *